ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Island Shangri-La Hotel

Island Shangri-La Hotel

Supreme Court Road, 2 Pacific Place,Central, Hong Kong

โรงแรมอย่างหรูบนเกาะฮ่องกง ตั้งอยู่ภายใต้ช้อปปิ้งมอลล์ แปซิฟิกเพลสขนาดใหญ่ ล็อบบี้ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยแชนเดอเลีย คริสตัลจากออสเตรียกว่า 780 เม็ด ห้องพักมีขนาดใหญ่ที่สุดใน ฮ่องกง พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว พร้อม วิวภูเขาที่สวยงาม บริการดี พนักงานน่ารัก

531 ห้อง, 34 สวีต, 4 ร้านอาหาร, สระว่ายน้ำ, ยิม, เฮลท์ คลับ, สปา, ซาวน่า, ซาลอน, บาร์, เลานจ์, ร้านค้า, อินเทอร์เน็ต, ห้องประชุม, ห้องเลี้ยงเด็ก บริการธุรกิจ รับบัตรเครดิตหลักทุกชนิด ราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ mandarin oriental hotel hong kong

Mandarin Oriental Hotel

5 Connaught Road, Central, Hong Kong

คู่แข่งตัวฉกาจในระดับเดียวกันกับแชงกรีล่า และถือเป็น มาตรฐานของโอเรียนเต็ลทั่วโลกที่บรรดานักท่องเที่ยวไฮโซฯ ติดอก ติดใจกันถ้วนหน้า สไตล์การตกแต่งเป็นแบบตะวันออก มีของสะสม โบราณประดับตกแต่งในล็อบบี้และห้องพัก ให้ความรู้สึกคลาสสิก และมีรสนิยม

486 ห้อง, 55 สวีต, 4 ร้านอาหาร, สระว่ายน้ำในร่ม, อิน เฮลท์คลับ, สปา, ซาวน่า, ซาลอน, 3 บาร์, อินเทอร์เน็ต, ห้อง ประชุม บริการธุรกิจ รับบัตรเครดิตหลักทุกชนิด ราคาเริ่มต้น 4 11,500 บาท

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bishop lei international house hong kong

Bishop Lei International House

4 Robinson Road, Midlevels, Hong Kong

เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้สร้างและเป็นเจ้าของโดยสมาคมคาทอลิก แห่งฮ่องกง ตั้งอยู่แถบมิดเลเวล บนสุดของโซโห ห้องพักมีขนาด ไม่ใหญ่แต่สะอาดและดูดี ถ้าโชคดีจะได้ห้องที่เห็นวิวอ่าวฮาร์เบอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม โดยเฉพาะอุปกรณ์และบริการพิเศษ สำหรับนักธุรกิจ

104 ห้อง, 101 สวีต, ร้านอาหาร, สระว่ายน้ำ, ยิม, อินเทอร์เน็ต, ห้องเลี้ยงเด็ก บริการธุรกิจ รับบัตรเครดิตหลัก

ทุกชนิด ราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท

 ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Garden View International House

Garden View International House **

1 MacDonnell Road, Midlevels, Hong Kong

เป็นโรงแรมในเครือวายดับบลิวซีเอ มีขนาดไม่ใหญ่มาก ขนาดห้องก็เล็ก แต่วิวที่มองออกจากห้องดูสวยงามสบายตา สิ่ง อำนวยความสะดวกพื้นฐานมีให้บริการ หากต้องการทำอาหารเอง ก็สามารถแจ้งพนักงานเพื่อขอห้องที่มีมุมทำครัวให้ด้วยได้

130 ห้อง, ร้านขายกาแฟ, สระว่ายน้ำ, อินเทอร์เน็ต, บริการ ธุรกิจ รับบัตรเครดิตหลักทุกชนิด ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท

 

 

จัดทำโดย
UFABET

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *