ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ grand hyatt hotel hong kong

Grand Hyatt Hotel

1 Harbour Road, Wan Chai, Hong Kong ตั้งอยู่ติดกันกับศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าของฮ่องกง ที่นี้ มีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมทุกอย่างที่นักธุรกิจที่จะมาพัก ต้องการ บรรยากาศโดยรวมที่ตกแต่งอย่างหรูหราและสวยงามตาม สไตล์โรงแรมรีสอร์ต พร้อมเสนอวิวที่สุดจะแสนโรแมนติกของอ่าว วิกตอเรีย และสระว่ายน้ำกลางแจ้งชั้นดาดฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในเกาะฮ่องกง ที่นี่ถือเป็นเสมือนสวรรค์ไม่ใช่แค่ลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจ หากแต่ยังคง เหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความหรูหราและตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่สุดแสนจะสะดวกสบาย

519 ห้อง, 51 สวีต, 4 ร้านอาหาร, 2 สนามเทนนิส, สระ ว่ายน้ำ, สปา, ยิม, เฮลท์คลับ, ซาลอน, เลานจ์, ไนท์คลับ, บาง อินเทอร์เน็ต, ห้องประชุม, ห้องเลี้ยงเด็ก บริการธุรกิจ รับบัตร เครดิตหลักทุกชนิด ราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Park lane Hong Kong

Park lane Hong Kong

310 Gloucester Road, Causeway Bay, Hong Kong

กลิ่นอายบริติชแถวๆ ไนท์บริดจ์ได้ถูกนำมาผสมผสานใน การออกแบบและตกแต่งโรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ที่ดูน่ารัก และมีเสน่ห์ อ่างอาบน้ำในห้องพักอย่างหรูทำจากหินอ่อน หรือ เครื่องเรือนที่ใช้ตกแต่งห้องพักก็ล้วนแล้วแต่เป็นงานฝีมือดูมีคลาส และเท่ไม่หยอกทั้งสิ้น ทั้งนี้ยังไม่รวมถึงวิวของสวนสวยวิกตอเรีย วิวท่าเรือหรือวิวเมืองที่สวยงาม และร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าที่มอง เห็นภาพกว้างในแบบพาโนรามา และเสิร์ฟอาหารนานาชาติใน รสชาติแบบเอเชียที่อร่อยและก็น่าจะถูกปากคนไทย

759 ห้อง, 33 สวีต, 2 ร้านอาหาร, สปา, ซาวน่า, ยิม, เฮลท์คลับ, ซาลอน, บาร์, ร้านค้า, อินเทอร์เน็ต, ห้องประชุม, ห้อง เลี้ยงเด็ก บริการธุรกิจ รับบัตรเครดิตหลักทุกชนิด ราคาเริ่มต้นที่ 6,600 บาท

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ holiday inn express hotel hongkong

Holiday Inn Express

33 Sharp Street East, Causeway Bay

โรงแรมที่คนนิยมพัก ในย่านคอสเวย์เบย์ แวดล้อมด้วยร้าน อาหารและที่ช้อปมากมาย เรียกว่าไปไหนก็ง่าย สะดวกสบาย ชั้น ล่างของโรงแรม มีร้านขนมอร่อยเปิดใหม่ ชื่อ Cong Sao Star Dessert ขึ้นชื่อเรื่องข้าวเหนียวทุเรียนแสนอร่อย สังเกตจากจำนวน คนต่อคิวแน่นร้าน

282 ห้อง, ร้านอาหาร, บาร์, อินเทอร์เน็ต, ห้องประชุม รับ บัตรเครดิตหลักทุกชนิด ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท

Renaissance Harbour View Hotel

1 Harbour Road, Wan Chai, Hong Kong

เดิมชื่อนิวเวิลด์ฮาร์เบอร์วิว โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับ นักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยวที่ชอบพักที่โรงแรมใจกลางเมืองเป็นอย่าง มาก เพราะตั้งอยู่ติดกับศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าของฮ่องกง เพียงแค่ข้ามถนนก็จะเป็นท่าเรือสตาร์เฟอร์รี่ข้ามไปยังจิมซาโจีย หรือ เดินจากทางเดินเชื่อมต่อเพียง 5 นาที คุณก็ถึงสถานีรถไฟใต้ดิน และแหล่งช้อปปิ้งขนาดมหึมา นอกจากนี้ยังมีบริการต่างๆ ที่เอาใจ นักธุรกิจอย่างอินเทอร์เน็ตทุกห้อง รวมถึงที่คลับเฮาส์ล็อบบี้และ คอฟฟี่ช้อป และยังมีสระว่ายน้ำอุ่นกลางแจ้งที่แสนจะสะดวกสบาย และมีร้านอาหารชื่อดังไว้คอยต้อนรับแขกทุกท่าน

 

จัดทำโดย
UFABET

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *